SHANG.VN

ĐÀO TẠO

NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC ONLINE

Ngồi tại nhà mua buôn , mua sỉ , mua lẻ hàng Trung Quốc online , giá rẻ tận gốc chỉ với 1 chiếc điện thoại chưa bao giờ dễ dàng đến thế

CHUYÊN DẬY NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC ONLINE , DẬY ORDER : TAOBAO - TMALL - 1688

199.000 VNĐ

Khoá học phù hợp với mọi đối tượng . Từ người mua lẻ , đến tất cả những nghành nghề kinh doanh cần nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc . Sau khoá học bất kỳ ai cũng có thể mua được hàng từ Trung Quốc giá rẻ tận gốc chỉ với 1 chiếc điện thoại , không cần phải biết tiếng Trung , hàng từ Trung Quốc sẽ được chúng tôi chuyển về tận tay cho bạn !

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sau khoá học cho học viên như : đứng ra thanh toán hộ với các shop, các xưởng sản xuất bên TQ và vận chuyển hàng từ TQ về VN đến tận tay khách hàng ...

(BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN SHANG.VN )

Giới thiệu khoá học

THÔNG TIN VỀ CỘNG TÁC VIÊN CỦA SHANG.VN

Họ tên : Nguyễn Thị Thu Hà

Facebook : Thu Hà

Nhiệm vụ : Kết nối học viên với khoá học

MỞ ĐẦU
BÍ MẬT VỀ NGUỒN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC


  ✅ Bạn là người mua lẻ : Chương trình này dành riêng cho người giới thiệu là khách hàng đã ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của Nhanh.vn (sau đây gọi là KHÁCH CŨ)  ✅ KHÁCH MỚI: Là thông tin khách hàng chưa từng đăng ký sử dụng và kí hợp đồng với Nhanh.vn  ✅ Hình thức trả thưởng bằng tiền mặt/ chuyển khoản/ thẻ điện thoại 1 lần/ tháng từ ngày 5 - 10 hàng tháng với các KHÁCH MỚI được giới thiệu đã kí hợp đồng và thanh toán trong tháng trước.

 China A-Z – Khóa học dạy Đặt hàng Trung Quốc với giá tận gốc

Đặt hàng Trung quốc China A-Z

Qua 3 buổi học trong khóa đào tạo đặt hàng Trung Quốc của China A-Z, bạn sẽ tự tin tìm được nguồn hàng rẻ nhất, đặt hàng nhanh nhất và khiếu nại đổi trả mà không phải phụ thuộc đến bên trung gian hoặc dịch vụ bên ngoài nào khác !!!

Những khó khăn bạn gặp phải
khi bắt đầu tự mua hàng Trung Quốc

Tìm nguồn hàng khó khăn

Bạn muốn mua hàng từ Trung Quốc nhưng không biết tìm nguồn hàng ở đâu…?

Rào cản ngôn ngữ

Bạn không biết tiếng Trung Quốc và nghĩ rằng mình không thể tự chủ động giao dịch được.

Phụ thuộc bên thứ 3

Bạn đang phải phụ thuộc qua bên thứ 3 nhập hàng hộ và bị cứa mất từ 3% tới 10%​ chi phí không đáng có.

Không chủ động hàng hoá

Bạn nhập hàng nhưng không biết khi nào hàng về, không tự kiểm soát được hàng hóa của mình.

Vướng mắc khâu vận hành

Bị người bán gửi sai mẫu hàng hóa, hàng kém chất lượng mà không biết phải làm thế nào​ hay xử lý ra sao?

Mất nhiều quyền lợi

Bạn không giao dịch được trực tiếp với shop Trung Quốc, đàm phán giá cả và ưu đãi từ nhà cung cấp bạn cũng không được hưởng.

CHINA A-Z

LỢI ÍCH & QUYỀN LỢI

Chủ động

Bạn có thể chủ động mua hàng ở bất kỳ đâu, giúp bạn tăng lợi nhuận một cách không giới hạn.

Quyền lợi

Bạn sẽ có một tài khoản riêng của mình để mua hàng trên các trang TMĐT lớn như Taobao, 1688.com, Tmall…

Không cần biết tiếng Trung

Bạn không cần phải biết tiếng Trung mà vẫn có thể giao dịch và đàm phán được với shop Trung Quốc.

China A-Z sẽ giúp bạn tự nhập hàng Trung quốc với giá tận gốc một cách đơn giản nhất!

Ngay buổi đầu tiên bạn đã có thể tự mua hàng thành công

LỢI ÍCH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Giúp bạn mua được giá gốc tại Trung Quốc, rẻ hơn rất nhiều so với mua hàng ở Việt Nam, không phải phụ thuộc qua bên thứ 3 mua hộ.

Sau buổi đầu tiên bạn đã có thể tự mua hàng ở các trang thương mại điện tử Trung Quốc một cách dễ dàng, China A-Z sẽ HOÀN TIỀN ngay lập tức nếu bạn không thực hiện được. Bạn sẽ có tài khoản Alipay mua hàng của riêng bạn

Trong trường hợp khi sản phẩm bị gửi sai hoặc thiếu hàng (đừng lo lắng) bạn hoàn toàn có thể được thay đổi hay hoàn lại tiền một cách dễ dàng, China A-Z sẽ hỗ trợ bạn hoàn lại tiền trong 1-2 ngày bạn sẽ nhận lại tiền

Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn những bí quyết mua hàng có thể ngay lập tức thương lượng được giá tốt nhất giảm tới 5%-10% giá của sản phẩm mà shop nào cũng sẽ đáp ứng cho bạn. Bạn hãy thử tính xem bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền vài trăm, vài triệu, hay cả chục triệu đồng nếu được giảm 10% giá nhập.

Một điều quan trọng nữa là các bạn sẽ có ngay tài khoản mua hàng trên cả 3 trang thương mại lớn nhất 1688 – Taobao – Tmail để có thể chủ động giao dịch một cách thuận tiện. Cam kết HỖ TRỢ liên tục bất cứ khi nào bạn cần, China A-Z đều có thể hỗ trợ bạn giao dịch

Biết tiếng Trung là một lợi thế lớn nhưng bạn không cần biết tiếng Trung, China A-Z đồng hành cùng bạn đặt hàng và đàm phán 100 đơn đầu tiên, hỗ trợ bạn giao dịch và trang bị cho bạn kiến thức vững để có thể tự đàm phán giao dịch tốt nhất, cùng với 200 mẫu câu trao đổi với shop Trung Quốc.

Sự thật là 70-80% nhân viên trong các công ty đặt hàng Trung Quốc chỉ biết tiếng Việt chứ không phải tiếng Trung, họ vẫn làm tốt, bạn không cần biết tiếng Trung vẫn mua hàng hiệu quả được.

Xây dựng cho bạn một trang web bán hàng cho bạn trong 3 ngày sau khi kết thúc khóa học nếu bạn cần tạo một website (Giá thị trường dao động từ 2 triệu tới 5 triệu)

Bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng mà không cần qua đơn vị trung gian nào cả, bạn hoàn toàn có thể làm đựợc, thống lĩnh thị trường và chủ động nguồn hàng là điều hoàn toàn khả thi.

Bạn sẽ TĂNG được lợi nhuận một cách nhanh chóng khi tự mình mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc như ALIBABA, TAOBAO, 1688, TMALL… China A-Z sẽ chứng minh cho bạn thấy ngay trong buổi đầu tiên.

Chỉ cần bỏ ra 15 tiếng (3 – 5 buổi) là bạn đã có thể làm chủ hoàn toàn các kỹ năng mua hàng Trung Quốc chi tiết nhất từ A-Z.

Giúp bạn tạo được tài khoản trực tiếp trao đổi đàm phán giá, kiểm tra sản phẩm giống trong ảnh, cách theo dõi xem tiến độ hàng về theo từng ngày…

Đội phiên dịch sẵn sàng hỗ trợ giao dịch, hỗ trợ đảm phán cho bạn trong vòng 1 năm hoàn toàn miễn phí (Giá thuê phiên dịch là không hề rẻ)

Đôi lời từ người viết

Dành cho những bạn vẫn còn đang thắc mắc với những thông tin đề cập ở trên…?

Tôi đang có hơn 200 khách hàng trong lĩnh vực vận tải và nhập khẩu hàng hóa trên cả nước.

Tôi đã đào tạo thành công hàng trăm cá nhân bán hàng và hàng chục đơn vị nhập khẩu hàng hóa.

Tôi cũng không phải mới vào nghề hay kiến thức tự phong với sách vở, đây là kiến thức xương máu tôi đã đúc kết và trải nghiệm thực tế trong suốt 5 năm qua.

Tôi đã mất rất nhiều đêm nghiên cứu tìm hiểu và tốn nhiều thời gian vật lộn với những mớ hỗn độn, vượt qua rào cản về ngôn ngữ để xây dựng cho các bạn các mẫu câu giao dịch đơn giản nhất, dễ dàng giúp bạn mặc cả mà không cần biết tiếng Trung, bỏ qua mọi khó khăn về khoảng cách.

Giúp bạn có một quy trình hoàn thiện nhất mà với những kiến thức này đã giúp rất nhiều người có thu nhập cao từ 10tr-100tr mỗi tháng từ việc buôn hàng Trung Quốc.

Chỉ qua buổi đầu tiên là bạn đã có thể tự tin đặt mua hàng qua các trang TMĐT lớn của Trung Quốc và để đảm bảo cho điều đó, China A-Z rất vui lòng đưa ra chính sách hoàn tiền 100% học phí cho các bạn nếu các bạn cảm thấy không hài lòng bất kể lý do gì.

Nguyễn Quý Nam

Hình ảnh thực tế

Học viên nói gì?

2 năm liền, tháng nào Hiền cũng đi đánh hàng Quảng Châu 1 lần, bởi chi phí tốn kém nên luôn cố gắng mang về càng nhiều về càng tốt để giảm bớt chi phí, khiến mình luôn nơm nớp sợ hàng tồn. Từ sau khi học xong khoá này, mình đã có thể tự liên hệ đặt hàng, thỉnh thoảng có lỗi vận chuyển nhưng thầy hướng dẫn nên hoàn toàn tự kiểm soát được, rất yên tâm.
Thu Hiền
Chủ shop Online Shan Shan
Trước đây luôn khổ sở chạy tới chạy lui nhập hàng nhưng vẫn không lời lãi được bao nhiêu, sau khi tham gia khoá học, mình đã có thể tự tìm kiếm những nguồn hàng giá rẻ, lại mở rộng sang đổ buôn nên việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.
Huy Hoàng
Chủ thương hiệu thời trang Silla

Giá trị khoá học

1 đ
Khoá học Online
 1. Tài khoản mua hàng trên các trang TMĐT lớn như Taobao, 1688, Tmall…
 2. 200 mẫu câu giao dịch với shop Trung Quốc
 3. Website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO
 4. Hỗ trợ giao dịch 1 năm đàm phán mặc cả với shop Trung Quốc
1 đ
Khoá học Offline
 1. Tài khoản mua hàng trên các trang TMĐT lớn như Taobao, 1688, Tmall…
 2. 200 mẫu câu giao dịch với shop Trung Quốc
 3. Website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO
 4. Hỗ trợ giao dịch 1 năm đàm phán mặc cả với shop Trung Quốc
1 đ
Học offline + sang TQ
 1. Tài khoản mua hàng trên các trang TMĐT lớn như Taobao, 1688, Tmall…
 2. 200 mẫu câu giao dịch với shop Trung Quốc
 3. Website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO
 4. Hỗ trợ giao dịch 1 năm đàm phán mặc cả với shop Trung Quốc
 5. Bao gồm chi phí sang Trung Quốc

Chính sách hoàn tiền

Nếu bạn đã tham gia khóa học mà vẫn không biết cách tự mua hàng, hãy liên hệ với China A-Z trong vòng 3 ngày. Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền cho bạn (Mặc dù China A-Z chưa bao giờ phải khiến học viên đòi lại tiền cả :D)

Mục tiêu mà chúng tôi luôn luôn hướng tới là tất cả học viên của mình đều có thể tự mình mua được sản phẩm giá rẻ đúng với giá đơn vị cung cấp bên Trung Quốc bán ra cho bạn, để việc kinh doanh của bạn được thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

Vậy bạn nghĩ khóa học tuyệt vời này sẽ đáng giá bao nhiêu? Tất cả đều phụ thuộc ở chính bản thân bạn!

Hãy khởi nghiệp ngay từ bây giờ cùng China A-Z

Đây không phải là lúc để bạn phân vân việc kinh doanh liệu có phù hợp với bạn hay không vì chỉ cần bạn đi chậm một bước thôi là đối thủ của bạn đã tiến xa hơn bạn rồi và có thể sẽ bỏ xa bạn mãi mãi.

Liên hệ

Địa điểm học

Tòa nhà C2 khu dự án biệt thự ngõ 87 Tam Trinh, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội.
(Cách cầu mai động 500M)

Thông tin

Điện thoại: 098.747.1688

Giờ mở cửa

Tất cả các ngày trong tuần
(Trừ lễ, tết)

THỐNG KÊ

Mô tả thông tin có giá trị, những điểm nổi bật, lời giới thiệu hấp dẫn về sản phẩm dịch vụ, giúp người xem dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn trong kết quả tìm kiếm.

 • 3750

  Số người đang học

 • 451

  Dự án hoàn thành

 • 05

  Thành tích đặc biệt

 • 255

  Đối tác lớn

Người dẫn đường

Chuyên đào tạo nhập hàng Trung Quốc

Xây dựng nền tảng khởi nghiệp - kiếm tiền online số 1 Việt Nam

CEO - Giảng viên: DƯƠNG HOÀNG SƠN

 • Chức danh : Giám đốc Công ty Cổ phần Shang.vn
 • Kinh nghiệm : 05 năm trong lĩnh vực nhập buôn hàng Trung Quốc

"Làm chủ được bí mật về nguồn hàng từ Trung Quốc là bạn đã cầm được chìa khoá mở cánh cửa bước vào kho báu "

 • LỘ TRÌNH HỌC
 • Bước đầu tiên các bạn đăng ký khoá học bằng cách gửi thông tin như : Họ tên , số điện thoại ... cho chúng tôi .Sau khi nhận được thông tin đăng ký mua khóa học, bộ phận CSKH của SHANG.VN sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin

 • Sau khi xác nhận xong thông tin . Quý khách vui lòng chuyển khoản lệ phí học vào số tài khoản ngân hàng của công ty . Và báo lại cho bộ phận CSKH của chúng tôi

 • Sau khi đã nộp học phí , khách hàng sẽ được cấp 2 tài khoản . Một tài khoản để đăng nhập hệ thống và 1 tài khoản để mua hàng bên TQ

 • Sau khi đã có tài khoản để tham gia khoá học , các bạn di chuyển đến phần khoá học và điền tài khoản của mình . Hệ thống sẽ gửi 1 đoạn mã về số điện thoại của bạn . Nhập mã này sẽ xem được các bài giảng

 • Sau khi hoàn thành xong các khoá học . Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cấp chứng chỉ kiêm thẻ thành viên mua hàng TQ của chúng tôi

 • TỐT NGHIỆP
999.000Đ

chỉ còn 199.000đ

ƯU ĐÃI 80%

Học online chỉ còn 199K

NHANH TAY LÊN !

Hướng dẫn đăng ký khoá học

Sau khi gửi thông tin đăng ký mua khóa học, bộ phận CSKH của SHANG.VN sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin,