Shang.vn là đơn vị tín hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa Việt - Trung . Sologan của chúng tôi là " Uy tín và Tốc độ quyết định sự sống còn của doanh nghiệp "

Với hơn 3 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu nguồn hàng hóa Trung Quốc, Shang.vn mang sứ mệnh Đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ người mua hàng một cách tối đa cùng mức phí tốt nhất”.

Thế mạnh làm nên Shang.vn khác biệt chính là: UY TÍN VÀ TỐC ĐỘ. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa thời gian hoàn thành, xử lý đơn hàng để đảm bảo hàng hóa về tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian của khách hàng. 

Ngoài vận chuyển ra chúng tôi còn phát triển mảng đào tạo cho những người kinh doanh cách nhập hàng Trung Quốc online . Giúp họ tiếp cận được nguồn hàng khổng lồ giá tận gốc mà không cần phải sang Trung Quốc , không cần phải biết tiếng Trung . Hiện nay 100% khách hàng của Shang.vn đều ngồi tại VN nhập hàng từ TQ về kinh doanh , trong đó có khoảng 95 % là được công ty đào tạo và hoàn toàn không hề biết tiếng Trung

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn của Shang.vn. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


VĂN PHÒNG SHANG.VN

đặt hàng trên website


KHO TRUNG QUỐC CỦA SHANG.VN


đặt hàng trên website

 

 

Bài Viết Liên Quan