Info
0

DÀNH CHO CÁC BẠN CHƯA NẮM RÕ CV
????????????

✍️ Chúng ta làm Affilate marketing - QUẢNG CÁO SP cho Tiki, Shopee, sendo,lazada, adayroi, và 69 web khác về tất cả các lĩnh vực sức khỏe, việc làm, du lịch, tài chính,..... l

✍️ Nhiệm vụ chúng ta là vào trong các web đấy copy link sp dán lên trang cá nhân, dán lên hội nhóm, dán lên chợ, chỗ nào có khách hàng tiềm năng thì mình dán. Và chúng ta sẽ được nhà cung cấp trả tiền cho chúng ta về việc đã quảng cáo sản phẩm cho họ.

???? Chúng ta chỉ quảng cáo, pi - a , tiếp thị sản phẩm. Không phải là ng bán, k ôm hàng, k nhập hàng, k ship hàng!
???????????? Hoa hồng được hưởng bên web đã thể hiện rõ là bao nhiêu % hay bao nhiêu tiền khi bắt đầu làm. Thu nhập từ 100k - 300k mỗi ngày là có thật!
???????????? Bạn chỉ cần
 1 chiếc điện thoại kết nối internet - 1 Gmail nhận các thông báo trong công việc - 1 thẻ ATM để nhận lương hàng tháng!
 1 Phí đào tạo #279k để học hiệu quả & để có hoa hồng đầu tiên từ cv này. Thật sự nếu chỉ có tài khoản ACC chưa đủ . Mà nếu bạn không học thì sẽ không biết cách làm & sẽ k biết cách làm sao có hoa hồng cao nhất; web đã tạo và cấp link cho m lm việc + nhận hoa hồng ????
????????Thời gian là có hạn ???? Đọc kĩ hãy ib m hướng dẫn. Vì cv này rất nhiều mẹ bỉm sữa làm và đã có kết quả. Có rất nhiều mẹ đã làm & đã nhận tiền về ATM từ Accesstrade .
Cô hội chỉ đến một lần nếu bạn chần chừ đắn đo cơ hội sẽ vượt mất. Trong khi đã kiếm đc tiền ngay rui .
????Muốn biết công việc cóTHẬT không có thể lên gg seach tiếp thị liên kết là gì? Accesstrade là gì nhé ????
????Muốn FREE thì lên gg mà seach cách làm luôn nè^^
???? Trà nhận hướng dẫn cv này từ a đến z cv. Bằng chuỗi video hướng dẫn chi tiết cách làm.
????VÀ Vâng.. Trang accesstrade là trang web kiếm tiền miễn phí b nha (b có thể lên gg hoặc youtube để xem).. Nhưng nếu không có người hướng dẫn hoặc ko biết cách làm thì sẽ ko bao giờ kiếm được tiền từ trang đó cả.. Nên boss và mình đã tạo ra nhóm đó để hướng dẫn những ai muốn kiếm tiền kiếm thêm thu nhập mỗi ngày,, phí đó chỉ để trả cho chất xám ,công sức mà boss và mình đã nghiên cứu và hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết từng cái cho mn dễ kiếm tiền từ acc thôi... ????????????????.

????????ĐỜI KHÔNG CHO KHÔNG AI CÁI GÌ BẠN NHÉ.
MUỐN KIẾM TIỀN MÀ KHÔNG CHỊU ĐẦU TƯ VỐN BẰNG CÁI VÁY BÈO????,THỎI SON ???? ,CỐC ????...TỐT NHẤT ĐỪNG INBOX HAY XIN VÀO TEM NHÓM TRÀ LÀM GÌ. MẤT THỜI GIAN CỦA NHAU BẠN NHÉ.????????????
#279k
Tại sao m không thử !!!! ✌️✌️